0869909016

NHỮNG KHÁC BIỆT GIỮA PHÂN TRÙN QUẾ VÀ PHÂN BÓN HOÁ HỌC ?

Khi lựa chọn phân bón cho cây trồng, nhiều người thường băn khoăn giữa phân bón hoá học và phân trùn quế. Mặc dù cả hai đều là các loại phân bón dùng để cung cấp các nguyên tố dinh dưỡng, có tác dụng cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng, nhưng chúng cũng có những điểm khác biệt đáng chú ý.

Về Nguồn Gốc

Phân Trùn Quế là một sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp, được sản xuất từ quá trình phân hủy tự nhiên của trùn quế – một trong những loài trùn đất có khả năng phân huỷ chất hữu cơ hiệu quả nhất. Thành phần chính gồm 100% phân trùn quế nguyên chất: giàu hàm lượng chất hữu cơ; chất mùn; hàm lượng đa lượng cân đối N 1% – P 1% – K 0,2%, đồng thời chứa đầy đủ các nguyên tố trung vi lượng; hệ vi sinh vật kháng bệnh và cố định đạm, phân giải lân, phân giải Cellulose; axit hữu cơ.

Trái lại, Phân Bón Hoá Học được sản xuất thông qua các quá trình công nghiệp, với việc tổng hợp các chất vô cơ như Nitơ, Phốtpho, Kali từ các nguồn khoáng sản tự nhiên. Các thành phân chính của phân bón hoá học bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng.

Tác Dụng & Tác Động Môi Trường

Phân trùn quế: cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, cải thiện cấu trúc đất, tăng khả năng giữ nước và không khí, thức đẩy sự phát triển của vi sinh vật đất. Phân trùn quế là phân bón hữu cơ an toàn, thân thiện với môi trường.

Phân bón hoá học: cung cấp trực tiếp các nguyên tố dinh dưỡng cho cây trồng nhưng không cải thiện cấu trúc đất. Phân bón hoá học có thể gây ô nhiễm môi trường nếu sử dụng quá mức.

Hiệu quả

Phân trùn quế có tác dụng chậm hơn nhưng lâu dài và bền vững. Trong khi đó phân bón hoá học có tác dụng nhanh nhưng cần bổ sung thường xuyên.

Tóm lại, người dùng cần cân nhắc những điểm khác biệt giữa Phân Trùn Quế và Phân Bón Hoá Học để lựa chọn phân bón phù hợp cho cây trồng.

Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm phân trùn quế vừa chất lượng vừa an toàn với môi trường hãy liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN PHƯỢNG HOÀNG GROUP

Văn phòng đại diện: Số 172 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 7, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Đ/C sản xuất 1: Thôn 9, Xã Easar, huyện eakar, tỉnh Đắk Lak, Việt Nam

Đ/C sản xuất 2: Thôn 7, Xã Hòa Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Đ/C sản xuất 3: Đội 1, Thôn Bình Thọ, Xã Nghĩa Bình, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

Hotline: 0869.909.016 – 0969.861.899

Email: phuonghoanggroup01@gmail.com

Web: Diaocvietlong.comPhuonghoangco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *