0869909016

PHÂN TRÙN QUẾ GREENFARM DẠNG VIÊN NÉN CHO CÂY TRỒNG

Phân trùn quế dạng viên nén có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Ngoài ra, phân trùn quế còn giúp cải tạo đất. Tăng cường sức khỏe của cây, tăng độ thoáng khí và dưỡng chất cho đất. Đồng thời giúp duy trì độ ẩm cho đất.

ĐẶC ĐIỂM: Phân trùn quế viên nén có hình trụ tròn với đường kính khoảng 6mm, màu nâu xám, bề mặt tương đối trơn láng do chất phân mịn và đều, không mùi, thân thiện với môi trường và người sử dụng, không gặp tình trạng nóng hay chết cây khi bón.

 

 

THÀNH PHẦN:  Phân trùn quế viên nén là một loại phân bón hữu cơ tự nhiên được sản xuất từ quá trình tiêu hóa của trùn quế qua việc ăn phế liệu hữu cơ và thải ra. Sản phẩm này nổi tiếng với khả năng cung cấp một lượng lớn dinh dưỡng cho đất, bao gồm nitơ, phốt pho, kali và nhiều vi lượng dưỡng chất khác cần thiết cho sự phát triển của thực vật.

100% phân trùn quế nguyên chất: giàu hàm lượng chất hữu cơ; chất mùn; hàm lượng đa lượng cân đối N 1% – P 1% – K 0,2%, đồng thời chứa đầy đủ các nguyên tố trung vi lượng; hệ vi sinh vật kháng bệnh và cố định đạm, phân giải lân, phân giải Cellulose; axit hữu cơ.

ĐỐI TƯỢNG: Phân trùn quế viên nén 100% nguyên chất, tan chậm, phù hợp cho tất cả các loại rau sạch, lan, cây cảnh Bonsai, cây trồng chậu, cây ăn trái như: Sầu riêng, Chanh dây,..

TÁC DỤNG:

  • Cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ, đa dạng, an toàn cho cây và đất
  • Kích thích cây nảy mầm, tạo rễ ra hoa
  • Bổ sung vi sinh vật có lợi cải tạo đất, cung cấp mùn hữu cơ, giảm độc tố

·        Độ pH ổn định giúp cây hấp thu dinh dưỡng dễ dàng

  • Tăng cường sức đề kháng của cây trồng, giảm thiểu rủi ro mắc các bệnh hại và sâu bệnh
  • An toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

(Greenfarm mời bạn tham khảo thêm thông tin về phân trùn quế ở video dưới đây)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *